CHÀO ĐÓN QUÝ CƯ DÂN CĂN HỘ PARKVIEW APARTMENT BÌNH DƯƠNG

UBND tỉnh Bình Dương đã quy hoạch QL13 - Trục đại lộ Bình Dương với tổng vốn đầu tư hơn 1.400 tỷ đồng chạy từ trung tâm Lái Thiêu tới đường Nguyễn Văn Tiết trở thành đại lộ kinh tế, tài chính, dịch vụ của Bình Dương.

Theo quy hoạch, trong tương lai, các tòa tháp biểu tượng, tháp tài chính, bệnh viện, đại học, khu dân cư cao cấp, văn phòng, khách sạn 5 sao được bố trí dọc 2 bên đại lộ.

Xung quanh đại lộ sẽ phát triển 5 trung tâm thương mại cấp đô thị, phụ trợ cho trục chính với:

| Trung tâm 1: tọa lạc tại Lái Thiêu - Thuận An
| Trung tâm 2: thuộc ngã tư quốc lộ 13 và đường An Thạnh - Bình Chuẩn
| Trung tâm 3: chạy dọc ngã 5 An Phú và đường DT473
| Trung tâm 4 và 5: thuộc trục ngang Lái Thiêu - Dĩ An với ngã tư quốc lộ 13 và trục Bình Hòa - Vĩnh Phú.

Việc quy hoạch trục đại lộ kinh tế tài chính, dịch vụ nằm trong chiến lược phát triển, đưa thành phố Thuận An chuyển từ trung tâm công nghiệp thành trung tâm dịch vụ lớn nhất Bình Dương. Từ đây, tạo đòn bẩy khổng lồ cho thị trường bất động sản Bình Dương nói chung và khu vực Thuận An nói riêng đột phá, thu hút các "ông lớn" đầu ngành đổ về đầu tư và phát triển" theo Ông Trần Minh Tú - Phó giám đốc Khối Đầu tư CBRE

Ngoài quốc lộ 13, nhiều dự án giao thông trọng điểm quy mô khá lớn có tính liên kết vùng, như:
+ Dự án đường sắt Metro - Suối Tiên (TPHCM) đến Bình Dương đã được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận chủ trương đầu tư
+ Dự án tuyến xe buýt nhanh nối từ nhà ga Suối Tiên đến trung tâm thành phố mới Bình Dương dự kiến khởi công xây dựng trong năm 2021
+ Đặc biệt là dự án trọng điểm của vùng kinh tế động lực phía Nam nói chung và Bình Dương nói riêng là tuyến đường sắt bắt đầu từ cửa khẩu Hoa Lư (Bình Phước) đến cảng biển Cái Mép - Thị Vải, gắn liền với hệ thống logistics và các trung tâm đô thị của cả vùng.
Cùng với hạ tầng, sự phát triển đột phá của BĐS công nghiệp cũng là lực đẩy cho thị trường nhà ở tại Bình Dương đi lên.


Bình Dương là một trong những địa phương phát triển ngành công nghiệp mạnh nhất cả nước, toàn tỉnh hiện có 31 KCN với tổng diện tích hơn 10.000 ha, trong đó có 29 KCN đã đi vào hoạt động, tỷ lệ lấp đầy đạt trên 70%; đem đến cơ hội việc làm và liên tục tiếp nhận nguồn nhân lực từ nhiều nơi đổ về làm việc quanh các khu công nghiệp.

Hiện Bình Dương có hơn 45 ngàn chuyên gia nước ngoài, hơn 1 triệu lao động kỹ thuật cao từ các tỉnh, thành về sinh sống và làm việc. Theo dự tính, lực lượng lao động sẽ tiếp tục gia tăng, ước tính mỗi năm sẽ có thêm hơn 80 ngàn lao động từ nhiều nơi đổ về. Kéo theo nhu cầu nhà ở ngày càng giãn nở và cấp thiết.

Nhận định về triển vọng thị trường BĐS Bình Dương các chuyên gia cho biết Bình Dương là địa phương có nhiều thành phố nhất miền Nam với: Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An. Nhờ những bước đi mạnh mẽ này mà đến nay Bình Dương, đặc biệt là Thuận An đang trở thành thị trường trọng điểm của các nhà đầu tư bất động sản thương mại và bất động sản công nghiệp, thậm chí đã vượt qua cả "miền đất hứa" Đồng Nai.

Với định hướng phát triển cung đường tài chính - dịch vụ như trên, chắc chắn trong thời gian tới thị trường BĐS Thuận An với trọng tâm là hai bên trục quốc lộ 13 nằm trong quy hoạch sẽ tiếp tục diễn biến sôi động.

* 5 yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hoà giúp Bình Dương trở thành tâm điểm đầu tư
* Những tuyến đường chiến lược là đòn bẩy giúp nâng cấp BĐS Bình Dương
* Bình Dương - Địa phương duy nhất của Việt Nam lần thứ 3 liên tiếp được ICF vinh danh

Tại Thuận An, bám sát trục quốc lộ 13 - trục kinh tế tài chính được quy hoạch là dự án Iris Tower Bình Dương trực diện công viên thành phố xanh mát, những cư dân tương lai của Iris Tower Bình Dương sẽ được thừa hưởng bầu không khí vô cùng trong lành.

Chúng tôi biết rằng Qúy Khách có rất nhiều sự lựa chọn, chân thành cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và lựa chọn căn hộ Parkview Apartment cho những dự định quan trọng về Bất Động Sản của mình!


Cam kết bán hàng từ chúng tôi:

  • Cung cấp thông tin nhanh chóng, cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư
  • Hỗ trợ quý khách chọn căn, tầng đẹp nhất
  • Hỗ trợ tư vấn chuyên sâu
  • Xem căn hộ mẫu trực tiếp tại dự án
  • Hỗ trợ làm thủ tục trực tiếp với chủ đầu tư, trước vào sau bán hàng
  • Không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.


Quý khách quan tâm căn hộ Parkview Apartment Bình Dương vui lòng liên hệ trực tiếp tới Hotline dự án, hoặc đăng ký nhận thông tin mới nhất của dự án tại website.

Đăng ký ngay - căn hộ parkview bình dương