LỄ MỞ BÁN CHÍNH THỨC CĂN HỘ IRIS TOWER THUẬN AN BÌNH DƯƠNG

Lễ mở bán căn hộ Iris Tower diễn ra tại trung tâm sự kiện và triển lãm White Palace, số 108 Phạm Văn Đồng, Tp.Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Lễ Mở bán căn hộ Iris Tower Thuận An Bình Dương

Căn hộ Iris Tower Bình Dương khởi công vào tháng 8/2020 đến tháng 12/2020 đã hoàn thiện phần móng. Gần 1 năm tôi qua, tính đến thời điểm hiện tại tháng 10/2021, tiến độ xây dựng đã đạt 22/23 tầng. Sáng nay 25/11/2021, chung cư Hoà Bình (Parkview - Iris Tower) đã chính thức làm lễ cất nóc. Dự kiến bàn giao cho cư dân vào ở quý 2/2022.

Qua đó có thể thấy, chủ đầu tư Sudic không cần nói nhiều, không cần phô trương, lẳng lặng hàng động chứng minh năng lực - thực lực của mình.


Lễ cất nóc chung cư hòa bình (parkvie - iris tower)
Chung Cư Hòa Bình ( Tên pháp lý) chính thức cất nóc ngày 25.11.2021 ( Tên thương mại Block A: Parkview Apartment; Block B: Iris Tower)

HÌNH ẢNH TẠI LỄ MỞ BÁN IRIS TOWER  


Với mức giá 23 triệu/m2, Iris Tower mở ra cơ hội sở hữu căn hộ chuẩn xanh ngay giữa lòng thành phố Thuận An, mọi thứ đều nhẹ nhàng như chính cuộc sống cư dân tại Iris Tower.

Bên cạnh giá bán và phương thức thanh toán hấp dẫn, với vị trí “bát diện giao thương, ngũ phương kết nối” cũng là điểm sáng khiến khách hàng “chốt” mua ngay căn hộ Iris Tower trong ngày mở bán. Thành công của buổi mở bán bảo đảm cho chất lượng xây dựng, tên tuổi của chủ đầu tư SUDIC.

Iris Tower - Sống xanh vững bền, tổ ấm an cư!

Lễ Mở bán căn hộ Iris Tower Thuận An Bình Dương

TIN LIÊN QUAN


Cam kết bán hàng từ chúng tôi:

  • Cung cấp thông tin nhanh chóng, cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư
  • Hỗ trợ quý khách chọn căn, tầng đẹp nhất
  • Hỗ trợ tư vấn chuyên sâu
  • Xem căn hộ mẫu trực tiếp tại dự án
  • Hỗ trợ làm thủ tục trực tiếp với chủ đầu tư, trước vào sau bán hàng
  • Không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.


Quý khách quan tâm căn hộ Iris Tower Bình Dương vui lòng liên hệ trực tiếp tới Hotline dự án, hoặc đăng ký nhận thông tin mới nhất của dự án tại website.

Đăng ký ngay - căn hộ parkview bình dương

Chúng tôi biết rằng Qúy Khách có rất nhiều sự lựa chọn, chân thành cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và lựa chọn căn hộ Iris Tower cho những dự định quan trọng về Bất Động Sản của mình!


GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Chúng tôi biết rằng Qúy Khách có rất nhiều sự lựa chọn, chân thành cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và lựa chọn căn hộ Park View Bình Dương cho những dự định quan trọng về Bất Động Sản của mình!

ĐĂNG KÝ

Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm tới căn hộ Parkview Bình Dương!